KAMITO QH19 TRỞ LẠI - BÌNH THƯỜNG MỚI, SẮC MÀU MỚI

KAMITO QH19 TRỞ LẠI - BÌNH THƯỜNG MỚI, SẮC MÀU MỚI

Năm 2019, siêu phẩm QH19 lần đầu tiên được ra mắt và ngay lập tức đã tạo dấu ấn sâu đậm với người chơi bóng đá trên cả nước bởi thiết kế ấn tượng, nổi bật cùng với đó là sự bền bỉ và mức giá vô cùng hợp lý. Khắp các sân bóng, có thể dễ dàng bắt gặp QH19 tung hoành ngang dọc.

Sau hai năm, Kamito rất tự hào khi QH19 vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dùng trên cả nước.

Nhân dịp trở lại trạng thái bình thường mới sau những ngày giãn cách và để tri ân tình cảm của các bạn dành cho QH19, Kamito quyết định ra mắt trở lại siêu phẩm QH19 với tinh thần “Bình thường mới – Sắc màu mới”.

Đúng như slogan, QH19 phiên bản 2021 sẽ có những sắc màu mới đó là xanh ngọc và xanh chuối lần đầu tiên xuất hiện cùng với đó là hai phiên bản màu luôn cháy hàng “đỏ nhiệt huyết” và “xanh ánh dương” cũng được trở lại.

➡ Những công nghệ, đặc điểm nổi bật của QH19 phiên bản 2021:

✅ Thiết kế ấn tượng với những họa tiết nổi bật, trẻ trung, năng động.

✅ Dàn đinh dăm được cải tiến áp dụng công nghệ KA-SPIN cho độ bám vượt trội ngay cả khi sân trơn bóng ướt.

✅ Upper làm từ da tổng hợp đặc biệt áp dụng công nghệ KA-FIBER, siêu mềm, thật chân, hỗ trợ tối đa cho những tình huống xử lý kĩ thuật và sút bóng.

✅ Trải nghiệm của các cầu thủ vẫn luôn được Kamito lưu tâm và QH19 không phải ngoại lệ với form giày hợp bàn chân người Việt áp dụng theo chuẩn KA-FIT, giúp cầu thủ luôn thoải mái trong suốt trận đấu.

✅ Mức giá không đổi, vô cùng hợp lý với tất cả mọi người:

💲 555,000 VNĐ/ đôi. 💲

🔔 QH19 phiên bản 2021 chính thức lên kệ các Kamito Store từ hôm nay 22/09/2021, các bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu giày này ngay hôm nay bằng cách đặt hàng tại website: https://kamito.vn/ hoặc liên hệ qua fanpage Kamito.

 

← Bài trước Bài sau →