KAMITO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRẺ QUỐC TẾ VÀ SỰ KIỆN   “CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ” - HUYỀN THOẠI BRAZIL, VIỆT NAM  HUẤN LUYỆN   CẦU THỦ TRẺ

KAMITO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRẺ QUỐC TẾ VÀ SỰ KIỆN  “CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ” - HUYỀN THOẠI BRAZIL, VIỆT NAM  HUẤN LUYỆN   CẦU THỦ TRẺ

Trên sân cỏ V-Village - Làng quê Việt, các cầu thủ trẻ đến từ 8 Học viện bóng đá châu Á khoác lên mình những bộ trang phục mang sắc áo rực rỡ, toát lên vẻ năng động và sự hứng khởi cho Giải bóng đá trẻ quốc tế U9 - U11 - U13 - U15.

 

 

Các bạn trẻ diện cho mình những trang phục bóng đá kids được thiết kế và tài trợ bởi Kamito đang hòa mình vào không khí sôi động của bóng đá. Trên sân, các tình nguyện viên cùng huấn luyện viên đang khởi động cho các bạn, sẵn sàng bước vào trận thi đấu.

 

Cùng với đó, các bạn trẻ tại đây đã “chạm tới ước mơ” khi được những huyền thoại Brazil ghé thăm và có buổi huấn luyện trên sân cỏ vô cùng chuyên nghiệp. 

 

Tại Giải bóng đá trẻ quốc tế lần này, Kamito rất vui vì trở thành nhà tài trợ quần áo bóng đá cho các cầu thủ vô địch, trang phục cho Ban tổ chức, Huấn luyện viên, tình nguyện viên. Các bạn trẻ cùng những huyền thoại Brazil cũng khoác lên mình những bộ trang phục của nhà Kamito cho buổi huấn luyện, làm nổi bật không khí sân cỏ với sắc áo thể thao bóng đá Kamito.

 

Hy vọng các cầu thủ trẻ của chúng ta sẽ có được những kiến thức quý giá sau buổi huấn luyện cùng thần tượng. Chúc cho các bạn sẽ trở thành những cầu thủ bóng đá xuất sắc trong tương lai!

 

 

#kamito #kamitofootball #giaibongdatrequocte #huyenthoaibrazil #vvlillage #dannang

← Bài trước Bài sau →