LỄ KÝ KẾT TÀI TRỢ GIỮA CẦU THỦ NỮ VÀ THƯƠNG HIỆU THỂ THAO KAMITO

LỄ KÝ KẾT TÀI TRỢ GIỮA CẦU THỦ NỮ VÀ THƯƠNG HIỆU THỂ THAO KAMITO

Ngày 08.05.2024, chính thức diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Kamito và các cầu thủ nữ, sự kiện này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc ủng hộ phái đẹp trong thế giới thể thao mà còn đánh dấu sứ mệnh xây dựng cộng đồng bóng đá toàn diện của nhà Kamito.

 

 Hoàng Trần Thiên Ngọc

Trần Hoàng Thiên Ngọc là cầu thủ trẻ trong cộng đồng bóng đá nữ, chơi vị trí tiền vệ cánh cho Kun Lady FC, với khả năng quan sát tốt và có những pha đường chuyền tư duy, Thiên Ngọc ngày càng phát huy được khả năng chơi bóng xuất sắc của mình.
 

Nguyễn Thị Khánh Hòa

Nguyễn Thị Khánh Hòa chơi vị trí tiền đạo cánh cho Kun Lady FC với sự nhanh nhẹn và khả năng bức tốc tốt, cô nàng luôn tìm kiếm cơ hội để tạo ra sự đột phá và tạo ra những đường chuyền chính xác cho các đồng đội.  
 

Ngô Tuyết Thảo
Ngô Tuyết Thảo chơi vị trí tiền vệ cánh cho Kun Lady FC, với sự nhanh nhẹn và khả năng bức tốc tốt, có thể hỗ trợ phòng ngự và tấn công, cô nàng còn đang thử sức mình với vị trí thủ môn.

 

Nguyễn Phạm Hoàng Yến

Nguyễn Phạm Hoàng Yến - kèo trái đáng giá nhất tại Kun Lady FC với khả năng bức tốc, sút góc hẹp và những pha đá phạt cố định là sở trường của tiền đạo sinh năm 96 này. 
 

Lý Thái Phụng

Lý Thái Phụng có biệt danh Siêu Phủi Miền Tây Đô, với khả năng thuận cả 2 chân của mình, cô là nỗi khiếp sợ của hậu vệ lẫn thủ môn khi đối đầu. Trong những năm qua cô đã gặt hái được nhiều thành công như Quả Bóng Vàng ở giải King Ladies và vô vàn những giải cá nhân, những chức vô địch lớn nhỏ khác nhau cùng những đội bóng mà cô thi đấu với vẻ ngoài xinh đẹp cùng khối kĩ thuật khéo léo cô đag được rất nhiều đội bóng săn đón.

Kamito sẽ trở thành người bạn đồng hành với các cầu thủ trong những giải đấu, giúp các cầu thủ phát triển tốt nhất khả năng của mình, thi đấu thăng hoa và luôn tỏa sáng.

#kamito #kamitofootball

← Bài trước Bài sau →