KAMITO VELOCIDAD FIRE BACK - ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG, KHUẤY ĐẢO CUỘC CHƠI

KAMITO VELOCIDAD FIRE BACK - ĐÁNH THỨC NĂNG LƯỢNG, KHUẤY ĐẢO CUỘC CHƠI

Kamito Velocidad Fire Back được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng bất tận của những chiến binh sân cỏ cùng niềm đam mê cháy bỏng được khơi dậy để bắt đầu cuộc chơi.

Kamito Velocidad Fire Back không dừng lại ở niềm đam mê cháy bỏng trái bóng tròn mà còn thể hiện sức hút mãnh liệt và nóng bỏng của bộ môn thể thao vua được thu hút cả nam lẫn nữ. Fire Back được ra mắt để sẵn sàng cho những thách thức mới và những trận cầu nảy lửa trên sân. 

Fire Back được thiết kế hiện đại, bắt mắt với với 3 màu: xanh, vàng, trắng đầy nổi bật chào đón một mùa hè sôi động phía trước. Đặc biệt, ở BST Fire Back lần này nhà Kamito cho ra mắt phiên bản Velocidad Pro TF được nâng cấp bộ đế với công nghệ tiên tiến KA-SPIN, KA COMFORT. Ngựa chiến “tốc độ” Kamito Velocidad Fire Back mang lại sự thoải mái cho đôi bàn chân, phát huy tối đa tốc độ suốt trận đấu, đảm bảo độ bám sân, độ linh hoạt và  đem đến những trải nghiệm ưu Việt nhất cho người chơi. 

 

🌈 Kamito Velocidad Fire Back gồm 4 sản phẩm chính:

- Kamito Velocidad Pro TF Fire Back: 599.000 VNĐ

- Kamito Velocidad Play TF Fire Back: 499.000 VNĐ

- Kamito Velocidad IC Fire Back: 599.000 VNĐ

- Kamito Velocidad Kid TF Fire Back:  489.000 VNĐ

 

Thông tin công nghệ: 

- Upper: Được làm từ da tổng hợp cao cấp cùng họa tiết ngọn lửa trải đều trên thân giày, cấu trúc đệm dưới bề mặt upper mang đến cảm giác êm chân, giúp kiểm soát và rê bóng tốt hơn. Bên cạnh đó, phần da upper có khả năng hạn chế bám bẩn và thấm nước, duy trì độ bền của sản phẩm.

 

- Lưỡi gà: Phần lưỡi gà được Kamito thiết kế to bản giúp ôm sát mu bàn chân, chống xê dịch, đồng thời hạn chế tình trạng các hạt cao su rơi vào giày khi chơi bóng. 

- Form giày: Form được áp dụng công nghệ KA-FIT phù hợp với bàn chân người Việt, mang đến sự thoải mái kể cả những ai có bàn chân bè, dày.

 

 

- Lót giày: Phần lót giày êm ái, có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh. Phần gót giày được định hình chắc chắn, bảo vệ gót chân của bạn trong những pha tranh chấp. 

- Đế giày: Công nghệ KA-SPIN với dàn đinh dăm tứ giác được sắp xếp khoa học có tác dụng giữ thăng bằng, bám sân tối ưu và hạn chế trơn trượt kể cả khi trời mưa. Phần mũi giày được khâu chắc chắn, đảm bảo độ bền với cường độ thi đấu cao.

 

 

- Đặc biệt, lớp đệm giảm chấn cực êm ái KA-COMFORT được nâng cấp về chất liệu sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời, giúp các cầu thủ luôn cảm thấy thoải mái và êm ái trong suốt quá trình thi đấu. Bên cạnh đó, lớp đệm êm này cũng sẽ giảm áp lực lên đầu gối và cột sống qua đó giảm thiểu những chấn thương không đáng có. 

#kamito #kamitofootball #kamitovelocidad #fireback

 

← Bài trước Bài sau →