Ra Mắt Kamito Velocidad Legend “Enduring Pack” - Bền Bỉ Của Người Dẫn Đầu.

Ra Mắt Kamito Velocidad Legend “Enduring Pack” - Bền Bỉ Của Người Dẫn Đầu.

Ra Mắt Kamito Velocidad Legend "Enduring Pack" - Bền Bỉ Của Người Dẫn Đầu: Với nguồn cảm hứng từ sự đam mê, tinh thần chiến đấu bền bỉ và khao khát chiến thắng của người dẫn đầu. Bên cạnh cảm hứng “Bền bỉ của người dẫn đầu”, bộ sưu tập “Enduring Pack” cũng sẽ mang đến nhiều sắc màu mới đón chào mùa hè đầy sôi động phía trước.                                                                                                                                                                                                             

Trở lại với diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2022, sau 1 thời gian vắng bóng, ngựa chiến “tốc độ”  Kamito Velocidad Legend đã tạo được nhiều ấn tượng với người chơi bóng đá bởi sự ưu việt đến từ form giày, dáng vẻ thanh thoát nhẹ nhàng cùng độ bền tối ưu trên từng dòng sản phẩm. Kamito Velocidad Legend luôn được khách hàng ưu ái khi đánh giá là một trong những đôi giày bóng đá ưu việt nhất dành cho đôi chân người Á Châu, chân ái dành cho bàn chân bè.


Với sự tin yêu của khách hàng dành cho chú ngựa chiến “Tốc Độ”.


Tháng 4 này, Kamito tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập Velocidad Legend mới mang tên “Enduring Pack” với nguồn cảm hứng từ sự đam mê, tinh thần chiến đấu bền bỉ và khao khát chiến thắng của người dẫn đầu. Bên cạnh cảm hứng “Bền bỉ của người dẫn đầu”, bộ sưu tập “Enduring Pack” cũng sẽ mang đến nhiều sắc màu mới đón chào mùa hè đầy sôi động phía trước.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Upper: Được làm từ da tổng hợp cao cấp với hoạ tiết rằn ri chìm độc đáo, cấu trúc đệm dưới bề mặt upper mang đến cảm giác êm chân, giúp kiểm soát và rê bóng tốt hơn. Bên cạnh đó, phần da upper có khả năng hạn chế bám bẩn và thấm nước, duy trì độ bền của sản phẩm.
- Lưỡi gà: Phần lưỡi gà được Kamito thiết kế to bản giúp ôm sát mu bàn chân, chống xê dịch, đồng thời hạn chế tình trạng các hạt cao su rơi vào giày khi chơi bóng. 
- Form giày: Form được áp dụng công nghệ KA FIT phù hợp với bàn chân người Việt, mang đến sự thoải mái kể cả những ai có bàn chân bè, dày.
- Lót giày: Phần lót giày êm ái, có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh. Phần gót giày được định hình chắc chắn, bảo vệ gót chân của bạn trong những pha tranh chấp. 
- Đế giày: Đế giày làm từ cao su tổng hợp, được áp dụng công nghệ KA-SPIN với dàn đinh dăm tứ giác có tác dụng giữ thăng bằng, bám sân và hạn chế trơn trượt kể cả khi trời mưa. Phần mũi giày được khâu chắc chắn, đảm bảo độ bền với cường độ thi đấu cao.

Bên cạnh phiên bản đinh TF dành cho người chơi sân cỏ nhân tạo, Kamito Velocidad Legend “Enduring Pack” còn sở hữu 2 phiên bản khác là đế IC dành cho người chơi futsal và đinh AG dành cho người bóng đá sân cỏ tự nhiên.
 
*Đối với phiên bản đế IC dành cho người chơi futsal, phần đế ngoài làm từ da cao su cao cấp, được bổ sung lớp đệm giảm chấn cực êm ái KA COMFORT được nâng cấp về chất liệu sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời, giúp các cầu thủ luôn cảm thấy thoải mái và êm ái trong suốt quá trình thi đấu trong điều kiện mặt sân phẳng và cứng.

*Đối với phiên bản giày bóng đá đế AG dành cho người chơi trên sân cỏ tự nhiên, bộ đinh với những khối hình tròn được phân bổ khoa học, cực kỳ bám sân ngay cả khi điều kiện thời tiết không thuận lợi.  

Bộ Sưu Tập Xuân Hè: “ENDURING PACK” 
- Phiên bản Velocidad Legend 2023 TF dành cho sân cỏ nhân tạo: giá niêm yết 499,000 vnđ.
- Phiên bản Velocidad Legend 2023 IN dành cho futsal: giá niêm yết 599,000 vnđ.
- Phiên bản Velocidad Legend 2023 AG dành cho sân cỏ tự nhiên: giá niêm yết 599,000 vnđ.
- Phiên bản Velocidad Legend 2023 KID dành cho trẻ em: giá niêm yết 489,000 vnđ

← Bài trước Bài sau →