GIÀY CẦU LÔNG KAMITO CALO TRỞ LẠI – CHƠI HẾT MÌNH, THỎA ĐAM MÊ

GIÀY CẦU LÔNG KAMITO CALO TRỞ LẠI – CHƠI HẾT MÌNH, THỎA ĐAM MÊ

Năm ngoái, 4 phiên bản màu sắc đầu tiên của giày cầu lông Kamito Calo đã được ra mắt và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em "lông thủ".

Đã có rất nhiều ý kiến đóng góp nên thêm nhiều phiên bản màu sắc hơn nữa cho Calo và bộ sưu tập màu sắc mới của mẫu giày này đã được Kamito hiện thực hóa với 4 phiên bản rực rỡ và nổi bật.
 
➡ Kamito Calo là mẫu giày thi đấu hướng tới những người chơi phong trào với mức giá vô cùng hợp lý tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ thẩm mỹ cho tới độ êm ái, phòng tránh chấn thương cho người chơi. 
 
➡ Đặc biệt, form giày được thiết kế riêng theo form bàn chân người châu Á, phù hợp với hầu hết những người chơi tại Việt Nam. Là mẫu giày ở phân khúc tầm trung nhưng Kamito Calo được thiết kế hiện đại, ấn tượng và được trang bị những công nghệ cao cấp nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi như: 
 
✅ KA-FRESH AIR: Lớp vải lưới siêu bền dọc theo thân giày, giúp giảm thiểu trọng lượng giày đồng thời mang tới sự thông thoáng trong suốt quá trình thi đấu. 
 
✅ KA-SOFT: Lót giày được làm từ chất liệu EVA mềm, êm ái và được đúc theo khuôn bàn chân, hỗ trợ di chuyển thật chân và an toàn. 
 
✅ KA-COMFORT: Lớp đệm giảm chấn êm ái mang tới sự thoải mái và yên tâm cho người đi. Lớp đệm này giúp những pha bật nhảy trở nên dễ dàng hơn và giúp giảm áp lực lên đầu gối và cột sống qua đó giảm thiểu chấn thương hiệu quả. 
 
✅ KA-HEXABRAKE: Lớp đế ngoài được làm từ cao su cao cấp với những họa tiết lục giác giúp tăng cường độ bám sân và giảm thiểu trọng lượng giày.

 

 
← Bài trước Bài sau →