Chiến thuật trong đánh đơn nam

Hình ảnh thi đấu bền bỉ của VĐV Nguyễn Tiến Minh từ lâu đã khắc sâu vào trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Vậy hãy cùng Kamito tìm hiểu những chiến thuật và kỹ thuật chuyên dụng trong đơn nam góp phần giúp VĐV Nguyễn Tiến Minh tỏa sáng ở đấu trường thế giới qua bài viết sau nhé. 

>>> Xem thêm <<<

Kỹ thuật phông cầu trong đơn nam 

Phông cầu là một trong những kỹ thuật cơ bản nhất trong các kỹ thuật của môn cầu lông và cũng là nền tảng cho các kỹ thuật nâng cao khác. Do đó người chơi cần thuần thục kỹ thuật này trước tiên khi mới bắt đầu làm quen với bộ môn cầu lông.

Bài viết sau đây Kamito sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về kỹ thuật phông cầu như cách VĐV Nguyễn Tiến Minh sử dụng khi anh thi đấu. 

>>> Xem thêm <<<

Kỹ thuật đập cầu trong đơn nam 

Trong cầu lông, quả đập cầu đúng kỹ thuật là cách ghi điểm tối ưu nhất và hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp đều muốn cải thiện quả đập cầu của mình trở nên mạnh mẽ vượt trội. Tuy nhiên, để đập đúng kỹ thuật và có điểm rơi chính xác cùng với lực mạnh là không phải điều dễ dàng.

Ở bài viết này, hãy cùng Kamito tìm hiểu về kỹ thuật đập cầu đúng nhất được chính VĐV Nguyễn Tiến Minh hướng dẫn và chia sẻ nhé. 

Kỹ thuật Back-hand trong đơn nam 

Trong cộng đồng cầu lông Việt Nam, rất nhiều bạn quan tâm đến kỹ thuật đánh trái tay (Back-hand) và đặc biệt là trong nội dung đon nam. Nếu động tác đánh trái tay sai hoặc không có lực khiến cầu bay không đúng hướng thì đây chính là điểm yếu của người chơi, dễ dàng xảy ra tình trạng cầu non bay qua phần sân đối phương tạo cơ hội cho đối phương ghi điểm.

Bài viết này Kamito sẽ đề cập đến những vấn đề về hướng dẫn kỹ thuật đánh quả Back – Hand chính xác nhất, được đúc kết để chia sẻ lại sau quá trình thi đấu chuyên nghiệp của VĐV Nguyễn Tiến Minh. 

>>> Xem thêm <<<

>>> Xem thêm <<<

HÌNH ẢNH ĐÁNG CHÚ Ý

SHOWROOM KAMITO HÀ NỘI

GIỜ MỞ CỬA: 8h30 đến 19h

Số 42 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

SĐT: 024 3944 9999

SHOWROOM KAMITO HCM

GIỜ MỞ CỬA: 09:00 ĐẾN 21:00

188BIS Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP HCM

707 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 10, TP HCM

SĐT: 024 3944 9999

Lienhe@midomax.vn