NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT CÙNG NO1 MUAY CLUB NỔI BẬT CÙNG  GIÀY KAMITO THUNDER BIRD ULTRA KHI  DI CHUYỂN VÀ TẬP LUYỆN

NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT CÙNG NO1 MUAY CLUB NỔI BẬT CÙNG GIÀY KAMITO THUNDER BIRD ULTRA KHI DI CHUYỂN VÀ TẬP LUYỆN

🥊 Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất vô cùng thời trang và nổi bật khi sử dụng Kamito Thunder Bird Ultra phiên bản màu đỏ xen trắng để làm giày di chuyển và sử dụng để tập luyện.

Cùng với đó, hình ảnh những thành viên của No1 Muay Club “hào hứng” bên sản phẩm giày vừa ra mắt của Kamito - Thunder Bird Ultra phiên bản màu đỏ xen trắng vô cùng bắt mắt với thiết kế đơn giản, hỗ trợ tốt trong quá trình tập luyện và di chuyển, giữ cho đôi chân êm ái, thoáng khí và đạt được hiệu suất cao ️🥊
 

Kamito Thunder Bird Ultra có những công năng tuyệt vời như: form giày thuần Việt phù hợp đôi chân bè, thoáng khí kháng khuẩn, co giãn và đàn hồi tốt, tăng hiệu suất hơi khi vận động,... sẽ giúp cho võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cùng các thành viên No1 Muay Club hoạt động tập luyện hiệu quả hơn.
 

Thunder Bird Ultra ra mắt với 4 gam màu: trắng, đen, xanh dương và đỏ, giúp đa dạng và thoải mái lựa chọn để phù hợp với phong cách thể thao của mình.
 

Kamito hân hạnh đồng hành cùng võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cùng No1 Muay Club và chúc cho tất cả các thành viên sẽ đạt được nhiều thành tựu xuất sắc hơn nữa trong sự nghiệp của mình 💕

#kamito #kamitosportswear #thunderbirdultra #nguyentranduynhat #no1muayclub
 

← Bài trước Bài sau →