KAMITO TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG “CON MUỐN ĐƯỢC CHƠI CẦU LÔNG” LẦN III NĂM 2024

KAMITO TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG “CON MUỐN ĐƯỢC CHƠI CẦU LÔNG” LẦN III NĂM 2024

Ông Lê Thanh Hiếu - Giám đốc ngành hàng cầu lông Kamito phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Quay trở lại với mùa giải thứ 3, Kamito tiếp tục trở thành Nhà tài trợ chính và đồng hành cùng Giải cầu lông mở rộng “Con muốn được chơi cầu lông” năm 2024. Và đây cũng chính là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa để giúp Kamito hoàn thiện sứ mệnh “Đồng hành cùng cầu lông Việt Nam”.

Giải đấu đã chính thức diễn ra buổi lễ khai mạc vào lúc 8h sáng ngày 15/6 tại sân cầu lông Rubi – 136 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt tham gia của đông đảo các Nhà tài trợ, mạnh thường quân và các CLB trong và ngoài thành phố tham dự.

BTC tặng quà lưu niệm đến các Nhà tài trợ đồng hành cùng Giải cầu lông mở rộng "Con muốn được chơi cầu lông" lần thứ III năm 2024.


Đến với giải đấu năm nay, Kamito tiếp tục mang đến sự hỗ trợ hết mình với các trang thiết bị set up không gian thi đấu đầy chuyên nghiệp cùng các vật phẩm quà tặng hấp dẫn trao tặng cho các tay vợt. Sức hút của giải đấu năm nay tăng lên đáng kể khi ghi nhận con số kỷ lục lên đến gần 400 VĐV đăng ký tham gia tranh tài, tạo nên sức hút mạnh mẽ cho chương trình “Con muốn được chơi cầu lông”.

Gần 30 CLB và gần 400 VĐV tham gia Giải cầu lông mở rộng "Con muốn được chơi cầu lông" lần thứ III năm 2024.


Không chỉ là một giải đấu để các tay vợt có cơ hội giao lưu, cọ sát mà đây còn là dịp để những người yêu cầu lông có thể cùng chung tay, giúp đỡ, gửi tặng những phần quà, trang thiết bị, vật dụng cầu lông cần thiết đến các trường học vùng sâu vùng xa, các em học sinh nghèo có cơ hội phát triển bộ môn này.

Cảm ơn sự đồng hành của tất cả mọi người đã giúp cho Giải cầu lông mở rộng "Con muốn được chơi cầu lông" lần thứ III năm 2024 diễn ra thật thành công và đáng nhớ.  

#Kamito #KamitoBadminton #Conmuonduocchoicaulong #DonghanhcungcaulongVietNam

← Bài trước Bài sau →